CÔNG TY TNHH ĐỐI TÁC TIN CẬY TOÀN CẦU

Công ty TNHH ĐỐI TÁC TIN CẬY TOÀN CẦU
     GDP CO., LTD, xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng nhất và mong muốn được hợp tác với Quý Công ty trong lĩnh vực Giao nhận Vận chuyển Hàng hóa Quốc tế.

GDP CO., LTD, được thành lập với mục đích chủ yếu là vận chuyển hàng hóa quốc tế đa phương thức, phát triển Giao nhận Vận tải đường Biển, đường Bộ, đường Hàng không, và cung cấp các Dịch vụ Hậu cần, Dịch vụ Giao nhận Vận tải Quốc tế đứng đầu ở Trung Quốc, Đông Nam Á, vùng Viễn Đông cũng như Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, với hệ thống đại lý đáng tin cậy trên toàn thế giới.

Hiện nay GDP CO., LTD đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất và cạnh tranh nhất trong lĩnh vực giao nhận tiếp vận quốc tế (logistics) cho rất nhiều công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,các tỉnh thành phố và các nước khác bao gồm :
• Khai thác các mặt hàng xuất-nhập khẩu Lẻ, Hàng Chung Chủ đóng ghép, và Hàng nguyên Container.
• Vận tải Hàng hóa LCL - FCL Quốc tế, Dịch vụ Tư vấn Giao nhận Vận tải Quốc tế (có hợp đồng vận chuyển trực tiếp với hãng tàu MOL, OOCL, Hanjin, Huyndai...).
• Vận chuyển Hàng Nhanh, hàng mẫu Sea - Air - Inland.
• Giao nhận hàng hóa XNK bằng Đường Biển - Đường Hàng không - Đường bộ.
• Dịch vụ Khai thuê Hải quan - Dịch vụ Giao hàng tận nhà.
• Dịch vụ Vận chuyển Nội Địa - Khai thác Kho bãi

GDP CO., LTD, luôn cung cấp các Dịch vụ Giao nhận Vận tải XNK Hàng LCL – FCL - AIR đảm bảo Uy tín Chất lượng cho tất cả các công ty và tất cả các mặt hàng với Giá cả cạnh tranh, thời gian nhanh chóng nhất và giao hàng đến địa chỉ chính xác nhất nhờ vào mạng lưới Đại lý trên toàn cầu của Công ty.
Quý Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty GDP qua website của chúng tôi: www.gdp.vn / www.dp-global.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác lâu dài với Quý Công ty.

Kính chúc quý khách sức khỏe và công việc kinh doanh luôn tiến triển tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn và kính chào.